Cách tán gái trên mạng

Cách tán gái trên mạng bài viết số 01 này, tôi sẽ tập trung chia sẻ cho bạn cách tán gái trên yahoo, cách tán gái trên ola, cách tán gái trên facebook, những công cụ này được xem là mạnh và hiệu quả nhất , bạn có thể sử dụng kết hợp với cách tán gái trên đường để tạo cho mình nhiều cơ hội khác nhau trong việc tiếp cận nhiều mục tiêu hấp dẫn khác nhau.

Trước hết, cùng ngồi lại xem những lợi thế và hạn chế gặp phải khi bạn sử dụng Cách tán gái trên mạng này nhé

LỢI THẾ:

  • Tiết kiệm thời gian: Bạn thử hình dung xem, ngồi tại nhà- không nắng, không mưa, lại không phải lượn lờ đi đâu cả, bạn có thể bắt chuyện làm quen cùng lúc với HÀNG CHỤC mục tiêu hấp dẫn khác nhau. quả lả, đáng lưu tâm phải không nào. Bạn nhớ, nên chuẩn bị sẵn các mẫu hội thoại sẵn ra 1 file word hay text edit ( Mac Os user) , khi vào cuộc chơi là chỉ việc copy-paste cho hàng loạt mục tiêu khác nhau cùng lúc.
  • Khắc phục nhược điểm ăn nói của bạn: giao tiếp với mục tiêu qua máy tính, sẽ giúp bạn “giấu” được yếu được về giao tiếp ( nói không hay, giọng ồ ề…), chưa kể tới việc – khi chat như vậy, bạn hoàn toàn có thời gian để “xử lý” nhưng thông tin mà mục tiêu nói với bạn. không phải trả lời ngay tức khắc giống như bạn bắt chuyện trực tiếp  ngoài đường.
  • Hiểu rõ về đối tượng: trên facebook, bạn để ý rằng phần profile của mục tiêu, có đề rõ về 1 vài thông tin cơ bản: trường, lớp, cơ quan làm việc, ngày tháng năm sinh, quê quán…còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn được “tận hưởng” sự phân loại “sẵn” như vậy. Chẳng hạn, nhà bạn gần trường Đại học Hà nội, sao không chọn làm quen, có số điện thoại với mấy em học ở trường đại học hà nội….

HẠN CHẾ:

  • Tương tác “ảo”: nếu bạn ko tương tác cẩn thận, mục tiêu sẽ dễ cảnh giác với bạn, và với môi trường “ảo ” này. Cá nhân tôi đánh giá, ngay cả khi bạn có được số điện thoại của mục tiêu trên facebook, cơ hội chỉ tới với bạn là 35% để có buổi gặp mặt trực tiếp. ( Xem thêm : “Làm thế nào khi mục tiêu không nhắn tin lại cho bạn???
  • Nhiều “đối thủ”: tất nhiên rồi, ao mà nhiều cá, thì cũng đồng nghĩa với viêc có rất nhiều “kẻ” , vác “cần đi câu”. Cách tốt  nhất giúp bạn loại cách đối thủ này, đó là phải liên tục tạo ra sự ĐỘC ĐÁO, MỚI LẠ, THÚ VỊ.
  • Khoá tài khoản: hãy cẩn thận với Facebook, nếu bạn Kết bạn quá nhiều cùng 1 lúc trên facebook, họ sẽ duyệt bạn những tên “spam” của nhân loại.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm cảm giác đi bắt chuyện làm quen TRỰC TIẾP và THỰC TẾ bên ngoài cùng chuyên gia huấn luyện ĐẦU TIÊN và SỐ 1 tại việt nam, xem thêm bài viết:

Chinh phục phái đẹp- khoá đào tạo

Advertisements

2 thoughts on “Cách tán gái trên mạng

  1. chao ban.cho mjh hoi chut khong co cach nao de co the lam quen duoc voi gai tro va lam the nao de co the lay duoc so dien thoai cua nang

  2. chào bạn,
    rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. tuy vậy, vui lòng “mô tả ” rõ hơn về trường hợp của bạn và sử dụng TIẾNG VIỆT có dấu, để mình cho bạn câu trả lời “xịn” nhất nhé, 😉

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s