nghe thuat tan gai kieu

Nghệ thuật tán gái là chủ đề khá chung chung, trong bài viết này tôi sẽ tập trung phân tích nghệ thuật tán gái kiêu 1 cách hiệu quả ở hiệu sách.

Trước hết, hãy điểm lại trên địa bàn bạn sống có những hiệu sách lớn nào, nếu đẹp nhất bạn chọn những hiệu sách có 2-3 tầng, để dễ tiếp cận cách mục tiêu khác nhau, tránh trường hợp bạn bị “đụng hàng”.

Địa điểm tôi lấy ví dụ ở đây là hiệu sách Nhân Văn -245 Luỹ Bán Bích( địa điểm tôi dẫn học viên của mình đi thực tế trong khoá học tán gái nâng cao)

Nào nghệ thuật tán gái hiệu quả trong trường hợp này là gì?

Hãy chắc rằng, công tác chuẩn bị của bạn trước khi đi cua gái là ok ( Công thức AMA- Avatar, Mindset, Action: cái này đã nói kỹ trên lớp rồi nhé)

Ưu tiên cho các mục tiêu đang đứng chọn sách 1 mình ( tránh tiếp cận 2 trong trường hợp hiệu sách này), lại gần với ngôn ngữ cơ thể thoả mái, tự nhiên nhất. Áp dụng phương pháp hỏi ý kiến/ cần sự giúp đỡ.

Tình huống 1: Thấy 1 mục tiêu đang đọc sách chăm chú ở khu vực sách kinh dị/ chuyện ma

iMan: Chào em, anh muốn hỏi nhanh điều này được chứ?
HB ( hot baby): dạ, sao thế anh

iMan: anh có thằng em mới học lớp 4, nó dặn mua cho nó mấy cuốn sách thể loại này, mà anh lại sợ đọc mấy thứ này không tốt cho nó-khi mà mới học có lớp 4 ( nhớ mặt tươi tỉnh, smile 🙂

HB: dạ , thực ra thì blah blah…

( tỏ ra gập gù chút, thể hiện quan tâm tới được người ta góp ý)

ok , tới đây mục tiêu đã dính câu,

bước tiếp theo phải làm gì ( áp dụng 5 nút đỏ để phát triển câu chuyện ,và chốt số điện thoại – cái này đã nói trên lớp)

Tình huống 2: Thấy 1 mục tiêu đang đọc sách trong khu vực Phong thuỷ.

iMan: chào em, anh hỏi nhanh điều này chút nhé.

HB: dạ, vâng, sao thế ah

iMan: anh cũng thích đọc sách về phong thuỷ lắm ( cho mục tiêu thấy: bạn và mục tiêu có cùng sở thích), nhưng khổ nỗi, mỗi làm quen với thể loại này, nên ko biết nên bắt đầu từ cuốn sách nào ( đại loại hỏi, cuốn nào dành cho newbie, )

HB: hihi..dạ, thế này nhé….blah blah

Lắm “thằng” đọc đến đâu, trong đầu nghĩ ngay ra kịch bản : mịe, ông ấy nói thế thôi, chứ thực tế khác lắm, mục tiêu sẽ lạnh lùng, hay ko thèm trả lời mình đâu.

–>nhớ kỹ, lúc này ngôn ngữ cơ thể ( lúc nói, mặt có tươi tỉnh, thoả mái ko, hay là định nuốt sống người ta,..Hoặc có nở nụ cười như đã dạy ko), tiếp đến avatar đã dc chưa hay chỉ là “trên răng, dưới dép”. Những chi tiết nhỏ đó, nếu bạn ko hoàn thiện, thất bại là điều đương nhiên

Tình huống 3: thấy 1 em đang đọc 1 cuốn sách khá dày, bên cạnh lại là  1 đống sách trong khá hoàng tránh, ( em này đang ngồi ở hàng ghế dành cho người đọc)

iMan: em ơi, anh hỏi nhanh điều này dc chứ

HB: 🙂 dạ vâng ah

iMan; anh thấy em đọc mấy cuốn sách dày quá, anh cũng thích đọc mà lại ngại đọc mấy cuốn dày như thế này, em có kinh nghiệm gì để đọc nhanh ko, 🙂

HB: blah blah….

( nhớ chăm chú nghe người ta nói, chứ đừng nhìn vào bộ ngực khủng rồi nuốt nước bọt ừng ực ;))

Xong rồi đấy,

Nếu bạn nào còn thắc mắc hay muốn đi thực tế với anh để có thêm trải nghiêm, xem thêm:

Bí mật chinh phục phái đẹp- Buổi thực tế

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s