nụ hôn đầu tiên như thế nào

Nhắc tới nụ hôn đầu tiên như thế nào, chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều có những kỷ niệm hài hước sâu sắc về việc này.Trong bài viết này, tôi không có ý định sẽ chia sẻ kỷ niệm của tôi về nụ hôn đầu tiên, như 1 cuốn tiểu thuyết tình yêu về kỹ năng hẹn hò với bạn gái bạn đọc được, mà tôi sẽ giúp bạn có được Dấu Hiệu để nhận biết khi nào là thời điểm thích hợp để trao nàng nụ hôn đầu tiên.

Những thời khắc quan trọng như vậy, bạn thường tỏ ra hồi hộp lo lắng, sợ rằng không biết phản ứng của cô ấy ra sao. Nhưng xin thưa với bạn rằng, đó là do bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc cảm nhận về phụ nữ, hãy tin vào linh cảm của bạn+ dấu hiệu nhận biết chính xác đó là NGÔN NGỮ CƠ THỂ, chi tiết nụ hôn đầu tiên như thế nào, cùng xem phía dưới đây:

  • Đàn ông cần chủ động

Mỗi khi như thế này, không ít bạn loay hoay hồi hồi, nhìn xuống chân mình cho bớt run, tránh tương tác bằng mắt với mục tiêu, rồi bất ngờ trao 1 nụ hôn vụng trộm. Bạn đã SAI khi làm như vậy. Hãy tập trung nhìn thẳng vào ánh mắt cô ta, tạo ra sự kết nối, rung động cảm xúc, rồi từ từ hôn nhẹ vào má hay thì thầm thì bên tai của mục tiêu.

  • Hãy xem ánh mắt của cô ta

Ánh mắt dường như nói lên tất cả, thế nhưng không phải tất cả ai trong số các bạn cũng cảm nhận được ánh mắt đó. Một người phụ nữ đã “phê” và sẵn sàng muốn hôn bạn là khi cô ta cũng nhìn thẳng vào ánh mắt của bạn, rồi nhẹ nhàng tới đôi môibạn còn nhớ 4 cấp độ đèn xanh hình tháp, tôi đã dạy bạn trong khoá học “bí mật chinh phục phụ nữ” nâng cao rồi cứ, tín hiệu đèn xanh phát ra từ đôi mắt thuộc cấp độ 3- cấp độ hôn được. Điều này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi : Nụ hôn đầu tiên trao nhau ngày nào?

  • Nắm tay nàng.

Nụ hôn là 1 loại kết nối cực mạnh được tạo ra khi bạn hôn nàng. Chính bởi vậy, không nên làm cho cô ta có cảm giác “đột ngột” và “shock” quá. Hãy tạo cảm giác “dần dần” bằng việc nắm và vướt ve tay cô ta trước đã. Cầm tay, đụng chạm thật nhiều, rồi mới đến tương tác bằng mắt, và cuối cùng là hôn.

Làm sao để cầm tay 1 cách tự nhiên nhất, chẳng còn cách nào tốt hơn việc bạn phải nhìn tôi thực hành với người mẫu và các mục tiêu khi đi thực tế

  • Khởi động bằng 1 nụ hôn vào má

Như đã nói, nếu chụp chụp 1 cái vào thẳng môi cô ta, điều đó có vẻ quá bất ngờ, và thiếu thoả mái đối với mục tiêu, hãy hôn vào má hoặc thái dương để mục tiêu thoả mái, thư giãn hơn chút về tâm trạng. Khi bạn  nhớ tới bước này, nụ hôn của bạn vào môi cô ta, tôi đảm bảo sẽ được sâu và lâu hơn khá nhiều so với việc không hôn vào má mà hôn trực tiếp.

  • Thì thầm vào tai cô ta

Cũng như hôn vào má, việc thì thầm, thủ thỉ bên tai cô ta cũng là 1 liệu pháp hiệu quả trong việc tạo ra kết nối “dần dần “, êm êm mà chắc chắn. Khi thì thầm, hãy lưu ý tới nội dung nói là gì, và kiểm soát chất giọng tại thời điểm đó ra sao.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s